Tin tức

Tại sao nên defect bê tông? Khuyết tật bê tông

12-06-2024

Khi phát hiện các khuyết tật này, cần phải tiến hành sửa chữa kịp thời để đảm bảo độ bền và an toàn của sàn bê tông. Việc sửa chữa phải được thực hiện đúng kỹ thuật.

Tại sao nên đánh bóng sàn bê tông? Các hình thức mài sàn bê tông phổ biến

12-06-2024

Hiện nay để xử lý bề mặt bê tông và gia cường bề mặt thì có rất nhiều phương án thi công. Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn tham khảo bài viết của chuyên gia về mài sàn bê tông dưới đây.

Chính sách quyền riêng tư

22-04-2024

Chính sách quyền riêng tư 1. Phạm vi của Chính sách quyền riêng tư và vai trò của Thanh Lâm Construction (viết tắt: “TLC” Là một công ty xây dựng, Thanh Lâm cung cấp Chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách quyền riêng tư”) để giải thích cách TLC thu thập, sử dụng, chia sẻ hoặc xử lý thông tin thu thập qua các sản phẩm, dịch vụ mà TLC cung cấp.Chính sách quyền riêng tư này có giá trị trên toàn thế giới.

Phụ lục 4 luật phòng cháy chữa cháy mới nhất do Chính phủ ban hành rất quan trọng với các hộ tự doanh

16-10-2023

Ngày 24/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC.

Defect sửa chữa bề mặt bê tông

05-08-2023

Việc sửa lỗi bề mặt bê tông sau khi đổ cột, vách, dầm bê tông là cần thiết vì sau khi tháo cốp pha các vị trí ghép nối sẽ không được phẳng và đẹp.

Tất tần tật về tiêu chuẩn ramp dốc (ram dốc) tầng hầm an toàn nhất

10-04-2023

Ram dốc tầng hầm hiện nay được ứng dụng rất phổ biến với hầu hết mọi công trình chung cư, trung tâm thương mại hay nhà cao tầng,… Vì vậy mà những kỹ tiêu chuẩn kỹ thuật của đường dốc tầng hầm luôn là chủ đề được quan tâm và tìm hiểu hàng đầu mỗi khi nhắc đến. Vậy thực hư nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với những thông tin dưới đây nhé!

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy hệ lăn chi tiết

08-04-2023

Epoxy cho sàn hệ lăn được sử dụng rất nhiều cho các công trình như bãi đậu xe, nhà máy dược, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử bệnh viện, phòng chứa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất và các khu vực khác.

Mài nền phủ bóng như thế nào? Mài phủ bóng sàn nền hầm

08-04-2023

Mài nền phủ bóng là biện pháp thi công được ứng dụng rất phổ biến hiện nay

Mài lộ đá cải tạo sàn nhà cũ mài phủ bóng sàn

08-04-2023

Mài lộ đá sàn nhà cũ ngoài đòi hỏi máy móc kĩ thuật cao thì đòi hỏi chất lượng nền bê tông chất lượng phải đảm bảo. Vậy chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu như thế nào để có thể thi công công tác mài lộ đá trên bề mặt sàn cải tạo?

Cắt Bê Tông Ram Dốc Đường Xuống Tầng Hầm

07-04-2023

Nhiều năm về trước ở Việt Nam chưa xuất hiện máy cắt bê tông hiện đại, vậy nên giới thi công công trình chỉ có thể cắt bỏ được những kết cấu bê tông mỏng và đơn giản bằng những thiết bị cầm tay hoặc thiết bị cắt đĩa đơn giản. Tuy nhiên với biện pháp thi công cắt máy hiện đại của chúng tôi sẽ cắt được các khối bê tông lớn nhỏ, kể cả những vị trí khó.

Ramp dốc trong Revit

04-04-2023

Ramp dốc là gì?

Hướng dẫn sử dụng khoan búa an toàn chuẩn xác mũi khoan đẹp

14-01-2023

Máy khoan búa vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn khoan động lực gấp nhiều lần. Khi khoan ở chế độ đục, máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan. Rõ ràng với cấu tạo này khoan búa có thể công phá những đối tượng rất cứng.

Hướng dẫn thiết kế ramp dốc hầm xe nhà đỗ xe

02-01-2023

Ramp dốc là một thành phần kiến trúc kết nối hai tầng có cao độ khác nhau. Là một bề mặt dốc thay thế cho cầu thang dành cho người sử dụng xe lăn, những người có vấn đề về di chuyển, xe đạp và các phương tiện có bánh xe khác.

Hướng dẫn thi công mài sàn bê tông

02-01-2023

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, ngay cả khi khách hàng làm trong lĩnh vực xây dựng, và được chúng tôi tư vấn kỹ về quy trình đổ sàn bê tông sao cho khi mài bóng bê tông có kết quả cao nhất thì vẫn xảy ra các lỗi như sau:

Hướng dẫn Mài Sàn Tăng Cứng

02-01-2023

Thi công xoa nền tăng cứng sàn bê tông Xi măng là sản phẩm không độc nhưng chúng có tính kiềm, có thể gây loét da hoặc dị ứng khi tiếp xúc. Do dó để có được một sản phẩm đẹp từ bê tông mà lại không gây ảnh hưởng đến cơ thể thì khi thi công phải tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn về sức khoẻ như đeo găng tay, mặt nạ. Sau khi làm việc phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Tổng hợp quy trình cắt khe co giãn & cắt rãnh bê tông

02-01-2023

Cắt rãnh là gì? Cắt rãnh dốc hầm, cắt khe co giãn Cắt rãnh là cắt bê tông, tạo ra các rãnh có kích thước rộng 5mm và một phần ba chiều dày của bê tông (hoặc theo yêu cầu tại hiện trường) trong vòng 48 giờ sau khi đổ bê tông để tạo thành các khoang có kích thước theo thiết kế yêu cầu, sử dụng máy cắt hạng nặng bằng lưỡi cắt kim cương.

Chat Fb

Chat Zalo

0823998999