Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư 1. Phạm vi của Chính sách quyền riêng tư và vai trò của Thanh Lâm Construction (viết tắt: “TLC” Là một công ty xây dựng, Thanh Lâm cung cấp Chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách quyền riêng tư”) để giải thích cách TLC thu thập, sử dụng, chia sẻ hoặc xử lý thông tin thu thập qua các sản phẩm, dịch vụ mà TLC cung cấp.Chính sách quyền riêng tư này có giá trị trên toàn thế giới.

 

Chính sách quyền riêng tư này mô tả mục đích và phương tiện mà TLC xử lý dữ liệu cá nhân với tư cách là ‘bên kiểm soát dữ liệu’ (hoặc thuật ngữ tương đương theo pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân tùy từng thời điểm). TLC có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với công ty mẹ, công ty con, công ty liên kết, chi nhánh, văn phòng đại diện của TLC và tiến hành các hoạt động xử lý dữ liệu với tư cách là bên kiểm soát hoặc đồng kiểm soát cho các mục đích được nêu tại Chính sách quyền riêng tư này.

Trong một số trường hợp, dữ liệu cá nhân của bạn có thể được xử lý bởi nhiều bên kiểm soát dữ liệu (Ví dụ: người sử dụng lao động hoặc đối tác tài chính của bạn). Trong những trường hợp này, TLC đóng vai trò là bên kiểm soát dữ liệu độc lập với các bên kiểm soát dữ liệu còn lại. Các bên kiểm soát dữ liệu khác tự thực hiện nghĩa vụ theo quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu. TLC không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với hoạt động xử lý dữ liệu của các bên kiểm soát dữ liệu khác. Nếu bạn có thắc mắc về cách các bên kiểm soát dữ liệu khác xử lý dữ liệu cá nhân thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bên kiểm soát dữ liệu đó để biết cách họ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và về cách thực hiện quyền riêng tư của bạn.

Chính sách quyền riêng tư này được áp dụng khi TLC là bên kiểm soát dữ liệu. Trường hợp TLC là bên xử lý dữ liệu thì TLC sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo các hợp đồng, thỏa thuận giữa TLC với bên kiểm soát dữ liệu (Ví dụ: người sử dụng lao động hoặc đối tác tài chính của bạn). Nếu bạn có thắc mắc về việc xử lý dữ liệu cá nhân mà TLC xử lý với vai trò là bên xử lý dữ liệu, vui lòng liên hệ trực tiếp với bên kiểm soát dữ liệu để thực hiện quyền riêng tư của bạn.

2. Dữ liệu cá nhân TLC thu thập

Dữ liệu cá nhân mà TLC thu thập hoặc nhận được về bạn tùy thuộc vào hoạt động tương tác của bạn với TLC thông qua website.

3 Thông tin bạn cung cấp cho TLC

Các dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho TLC bao gồm:

TLC thu thập thông tin khi bạn để lại liên hệ trên website. Dữ liệu cá nhân có thể bao gồm họ và tên, mã nhân viên, chức danh, nghề nghiệp, tên công ty, học vấn, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email, ảnh hồ sơ, thông tin thanh toán, lịch sử mua hàng và thông tin khác của bạn.

4. Mục đích TLC sử dụng dữ liệu cá nhân

-       TLC có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để liên hệ với bạn thông qua điện thoại hoặc email.

-       Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và giải quyết tranh chấp.

-       Xác thực danh tính của bạn.

-       Quản lý đăng ký và tham dự sự kiện, bao gồm gửi thông tin sự kiện liên quan đến bạn.

-       Tiếp thị và quảng cáo. TLC và các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của TLC có thể thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị và quảng cáo để:

-       Tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm, bao gồm gửi quà tặng và tài liệu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các hình thức liên lạc phi giao dịch khác qua email, bưu điện, điện thoại, tin nhắn phù hợp với sở thích tiếp thị của bạn.

5. Xử lý khiếu nại

Khi bạn thông báo cho TLC bất kỳ nghi ngờ nào về việc không tuân thủ chính sách của TLC, hành vi vi phạm pháp luật hoặc khiếu nại khác, dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được xử lý như một phần của cuộc điều tra các khiếu nại và được lưu giữ theo chính sách nội bộ của TLC cho đến khi cuộc điều tra kết thúc. Mặc dù TLC cố gắng hết sức để duy trì tính bảo mật, việc tiết lộ danh tính của bạn cho các bên khác có thể là cần thiết tùy thuộc vào tính chất của cuộc điều tra.

  1. Tuân thủ và bảo vệ. TLC có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để:

Đảm bảo tuân thủ các hợp đồng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định.

Bảo vệ quyền, tài sản, sự an toàn hoặc bảo mật của website, khách hàng, nhân viên của TLC hoặc những người khác và ngăn chặn hoạt động gian lận hoặc bất hợp pháp.

Thực hiện các quyền của TLC trong quá trình tố tụng; thủ tục hành chính, dân sự, hình sự; hoặc thi hành án.

8. Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn

TLC cam kết nỗ lực tối đa trong khả năng của mình về nhân lực, công nghệ và các yếu tố khác để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn một cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, TLC không thể cam kết điều này trong trường hợp xảy ra sự kiện bất kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi thiên tai, dịch bệnh, mất điện diện rộng, hacker tấn công,…

9. Thay đổi Chính sách quyền riêng tư

TLC có quyền thay đổi hoặc cập nhật Chính sách quyền riêng tư của mình bất cứ lúc nào.Vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư này định kỳ để được thông báo về cách TLC bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

10. Dữ liệu trẻ em

Chúng tôi không thu thập dữ liệu trẻ em.

11. Cách thức liên lạc với TLC

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về Chính sách quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với TLC theo hotline 0823.998.999. TLC sẽ nỗ lực tối đa để phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Đăng ký tư vấn Miễn phí

Hãy để lại số điện thoạithời gian phù hợp với Quý Khách, Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn Miễn Phí!

Hướng dẫn thiết kế ramp dốc hầm xe nhà đỗ xe

19-04-2021

Ramp dốc là một thành phần kiến trúc kết nối hai tầng có cao độ khác nhau. Là một bề mặt dốc thay thế cho cầu thang dành cho người sử dụng xe lăn, những người có vấn đề về di chuyển, xe đạp và các phương tiện có bánh xe khác.

Mài lộ đá cải tạo sàn nhà cũ mài phủ bóng sàn

07-04-2023

Mài lộ đá sàn nhà cũ ngoài đòi hỏi máy móc kĩ thuật cao thì đòi hỏi chất lượng nền bê tông chất lượng phải đảm bảo. Vậy chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu như thế nào để có thể thi công công tác mài lộ đá trên bề mặt sàn cải tạo?

Tại sao nên đánh bóng sàn bê tông? Các hình thức mài sàn bê tông phổ biến

12-06-2024

Hiện nay để xử lý bề mặt bê tông và gia cường bề mặt thì có rất nhiều phương án thi công. Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn tham khảo bài viết của chuyên gia về mài sàn bê tông dưới đây.

Defect sửa chữa bề mặt bê tông

05-08-2023

Việc sửa lỗi bề mặt bê tông sau khi đổ cột, vách, dầm bê tông là cần thiết vì sau khi tháo cốp pha các vị trí ghép nối sẽ không được phẳng và đẹp.

Lợi ích của việc cắt rãnh ramp dốc

25-04-2021

Lợi ích mà cắt rãnh ramp dốc đem lại cho người sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Cách dùng Máy cắt rãnh tường đúng kỹ thuật để máy đạt công suất tối đa

20-04-2021

Nên lựa chọn loại máy cắt mạch tường không bụi để đảm bảo vệ sinh. Luôn đeo đồ bảo hộ như găng tay, mũ, kính bảo hộ, khẩu trang và chụp tai (nếu cần). Sử dụng máy đúng với công năng và công suất, thông số kỹ thuật.

Thiết kế ramp dốc dành cho người khuyết tật

24-04-2022

Ram dốc là gì? Ram dốc cho người khuyết tật được thiết kế như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu về chủ đề ram dốc để giải đáp những thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé! Các tòa nhà ở Việt Nam trước đây ít chú ý đến mô hình thiết kế dành cho người khuyết tật. Trong những năm gần đây, do hội nhập với thế giới nên khi thiết kế và xây dựng các công trình công cộng thì không gian thao tác đối với người khuyết tật là yếu tố bắt buộc để đánh giá xếp hạng dự án có đạt chuẩn hay không. Đồng thời nó cũng mang lại giá trị nhân văn cho chính dự án đó. Trong đó tiêu biểu là ram dốc cho người khuyết tật.

Cắt chống trượt ramp dốc - Tất tần tật về ram dốc, đường dốc hầm xe

04-05-2021

TẤT TẦN TẬT VỀ RÃNH RAMP DỐC BÊ TÔNG TẦNG HẦM Rãnh ramp dốc nền bê tông được đưa vào hầu hết mọi công trình hiện nay tại tầng hầm như: nhà xưởng, tầng hầm tại siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại… Bởi nó mang lại sự an toàn cho con người đi lại và các phương tiện di chuyển trên dốc tầng hầm. Thế nên có thể nói rãnh ramp dốc là một thứ không thể thiếu của các công trình lớn có tầng hầm.

Chat Fb

Chat Zalo

0823998999