Cắt Rãnh Ramp Dốc (Groove Line Cutting Ramp Concrete) CAT RANH RAMP DOC - Cắt rãnh ram dốc chuyên nghiệp

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Quy trình cắt rãnh ramp dốc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cắt rãnh nền ramp dốc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển máy móc trang thiết bị đến công trình thi công.

Bước 5: Thi công cắt nền ramp dốc cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Chúng tôi nhận thi công cắt rãnh cho các công trình như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại .... Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi.

Báo giá cắt rãnh

Tùy thuộc vào loại rãnh mà quý khách yêu cầu mà chúng tôi sẽ có những mức giá cạnh tranh khác nhau ví dụ rãnh V, rãnh U, khe co giãn, ...vv....

Đơn giá chưa bao gồm công tác xử lý bề mặt bê tông trước khi cắt. Bề mặt dốc nếu cần xử lý khuyết tật, bê tông vữa rơi vãi, hoặc mài cho phẳng, mài lộ đá cho đẹp, ...vv....

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn kĩ thuật cho khách hàng trước khi cắt rãnh nhằm phục vụ đúng đích mà khách hàng cần. Ví dụ dốc có độ dốc cao mà lại phục vụ xe máy đi lại nhiều thì khoảng cách các đường xẻ rãnh cần sát nhau hơn để đảm bảo ma sát trong quá trình xe vận hành trên bề mặt dốc.

Những câu hỏi thường gặp Q&A

Q: Cắt rãnh như vậy có phải là phương pháp tạo ma sát tối ưu nhất?

A: Hiện tại cắt rãnh là phương án tạo ma sát tốt nhất được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Nó đảm bảo được yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ, độ bền vĩnh cửu so với việc sơn Epoxy rắc cát, gắn gờ giảm tốc, ..vv.... và chi phí thi công cũng rất rẻ.

Q: Tòa nhà đang vận hành liệu có thi công cắt được không?

A: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết với chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà để có kế hoạch sắp xếp thời gian thi công phù hợp, phân luồng giao thông, đẩy tiến độ thi công nhanh & an toàn để tránh làm ảnh hưởng đến vận hành của tòa nhà.

Q: Bề mặt bê tông xấu có ảnh hưởng đến thẩm mỹ vết cắt?

A: Bề mặt bê tông dốc xấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vết cắt, chúng tôi có dịch vụ mài bề mặt và xử lý các khuyết tật khi khách hàng có nhu cầu.

Q: Mức độ thoát nước trên bề mặt có được đảm bảo?

A: Mức độ thoát nước trên bề mặt dốc sẽ được đảm bảo khi khoảng cách các đường cắt không quá xa nhau, có thiết kế cắt 2 đường dọc biên để thoát nước. Đường dọc biên thông thường sẽ cách tường từ 150mm - 200mm

Đăng ký tư vấn Miễn phí

Hãy để lại số điện thoạithời gian phù hợp với Quý Khách, Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn Miễn Phí!

Kĩ thuật chống văng nhà phố nhà xen kẹt

11-06-2023

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng nhiều khi mà giá nhà ở xã hội và giá nhà chung cư tầm trung đang rất cao. Việc tiến hành xây dựng ở những lô đất xen kẹt hoặc phá đi cải tạo, xây dựng nhà mới luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà chúng ta không thể ngờ đến. Cho nên công tác chống văng hay văng chống cho nhà dân là công tác bắt buộc phải được lưu tâm.

Văng chống & Chống văng rẻ nhất miền bắc

28-03-2022

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cho thuê hệ văng chống (shoring system). Thi công hệ văng chống tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, thi công hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

Cắt rãnh ramp dốc cắt bê tông cắt khe co giãn rẻ và chất lượng song hành

30-05-2021

Dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, dốc này thường được cắt rãnh dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người đi bộ và phương tiện giao thông lên xuống, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và người đi bộ lên xuống dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

O-ring Ramp System thi công tạo ma sát bề mặt ramp dốc hệ vòng tròn O

10-04-2023

O-ring ramp imprints (O-ring system) là cách tạo các rãnh hình tròn trên bề mặt dốc tầng hầm, hoặc dốc các tầng nổi. Nó được ứng dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia..vv... Nó là một trong nhiều cách tạo ma sát cho bề mặt ram dốc. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư chọn lựa mà chúng tôi sẽ có cách thi công tạo ma sát bề mặt bê tông phù hợp.

Cắt rãnh ramp dốc là gì? Tại sao phải cắt rãnh? Cắt sao cho đẹp? Cắt ở đâu rẻ?

04-05-2021

Cắt rãnh bê tông tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm chống trơn trượt khi lưu thông hoặc đi bộ, để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện xe trong tầng hầm trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Mài Bê Tông - Defect Bê Tông - Mài trần - Mài cột vách chuyên nghiệp

19-04-2021

Công việc thi công mài & defect bê tông thường tốn rất nhiều công sức và thời gian của người thi công nếu không áp dụng những máy móc hiện đại, không có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công. Để giải quyết việc mài trần bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy tìm một dịch vụ mài trần nhà chuyên nghiệp.

Chat Fb

Chat Zalo

0823998999